ทีม พฤศจิกายน เห็นเพศกันยังค่ะ

บ้านนี้น้องนอนท่าก้น ไม่เห็นเลยคะ ลุ้นต่อไป???

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 16 พ.ย. คุณหมอว่าได้ลูกสาวค่า

กำหนดคลอด 23พย.เพศหญิงค่ะ 16 วีค 4 วัน

กำหนดคลอด 12 พ.ย.(18+1) ได้ลูกสาวค่ะ?

18w6d กำหนดคลอด7/11/64 ลูกชายจ้าาาา

ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ลุ้นๆ

เห็นตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ลูกชาย

พฤศจิกายน เห้นเพศแล้วค่ะ

3y ago

อยากได้หญิงเหมือนแม่จังคะ

เหนแร้วจ้าผุชายจ้า12พ.ย.

ลุ้นวันนี้บ่าย3ค่ะแม่ 18+4

พฤศจิกายน เพศหญิงค่า