ทีม พฤศจิกายน เห็นเพศกันยังค่ะ

บ้านนี้น้องนอนท่าก้น ไม่เห็นเลยคะ ลุ้นต่อไป😆😆😆

24 ตอบกลับ

ครั้งล่าสุดหมอบอกอาจจะได้ชาย วันที่ 28 มิถุนา นี้หมอนัดอุลตร้าซาวด์ดูอย่างละเอียดอีกครั้ง 17+6 w 14 พ.ย. ค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิกมา2ครั้งยังไม่เห็นเลยคะ หมอบอกน้องตัวเล็ก😥😥

3y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่เห็นเพศเลย เอาขาหนีบตลอด 😅

บ้านนี้ 22 พ.ย. รอลุ้นวันที่ 20 นี้จ้า ไม่รู้จะเห็นไหม 💓

3y ago

แม่บ้านนี้ก็แอบคิดว่าน้องเป็นผู้หญิงมีแต่คนทักหน้าขาว ได้ลูกสาวแน่ๆ

บ้านนี้ 2 พ.ย ยังไม่รู้เลยค่ะ รอหทอนัดซาวดูเพศอีกที

บ้านนี้เห็นชัดเจนมากไม่ปิดเลยเพศชายจ่าา🤣🥰

บ้านนี้ 10 พ.ย. รู้เพศตั้งแต่ 13 วีค ค่ะ ตรวจ Nipt

พฤศจิกาเหมือนกันคะรู้เพศวันนี้ได้ผู้หญิงคะ

บ้านนี้หมอบอกว่าน่าจะผู้ชายจ้า 27พ.ย.จ้าแม่ๆ

3y ago

วันเดียวกันเลยคะ

กำหนดคลอด 21 พ.ย ลุ้นเพศสิ้นเดือนนี้ค่ะ🥰