อายุครรภ์ 30 วีค

บ้านนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ หมอบอกท้องเล็กมาก แม่บ้านนี้แอบนอยด์ 😒

อายุครรภ์ 30 วีค
15 ตอบกลับ

หมอว่าท้องเล็ก แล้วนน.ตัวลูกเป็นยังไงบ้างคะ ถ้านน.ตามเกณฑ์ ไม่เสี่ยง ไม่เบาหวาน อันนี้ภูมิใจได้เลยค่าแม่ แสดงว่าเรากินดี สารอาหารเลยลงลูกหมด :) ปล.ท้องเราไม่ออกเลย จนเข้า เดือนที่7-8 จ้า เวลาคนบอกท้องเล็ก ภูมิใจมาก เพราะนน.ลูกเกินเกณฑ์ตลอดค่า ^^

3y ago

ไม่เปนเบาหวาน ดีเลยค่ะ พยายามกินโปรตีนเยอะๆ ลงลูกหมดค่ะ สู้ค่า :)

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้32วีคเเล้วเล็กเหมือนกันแต่ไปซาวด์ดูนน.ก็ปกติ อาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยแล้วก็ก่อนท้องไม่มีหน้าท้อง บางทีคนที่เค้าท้องใหญ่ๆก็เป็นเพราะไขมันหน้าท้องด้วยแหละค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ✌

3y ago

อ่านแบบนี้แล้วใจฟูขึ้นมาเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ 😊

ขอเรา30wเหมือนกันค่ะพอใส่เสื้อผ้าแล้วจะดูไม่ออกเลยว่าท้องหมอที่ฝากครรภ์ก็ทักว่าท้องเล็กแอบนอนเหมือนกันค่ะ😅

3y ago

อิอิ😁 สู้ๆค่ะ ✌️ แข็งแรงทั้งแม่ทัังลูกนะคะ

ท้องแรกหรือป่าวคะ ท้องเล็กก็ไม่มีปันหาอะไรหรอกค่ะถ้าน้องในครรค์อยู่ในเกนท์ที่ดี

3y ago

ของพี่ก็ท้องเล็กค่ะ ท้องแรก วันไปคลอดหมอถามว่ามาทำอะไร คือท้องเล็กมาก น้องออกมา3200.คนที่2 ท้องโตกว่าท้องแรกใช้ได้อยู่ .น้อง 2860 .

สามเดือนใหญ่กว่าอีก เล็กมากค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักลูกได้ก็ไม่เป็นไร

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ คุณแม่ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ บำรุงต่อไปค่ะแม่

3y ago

ไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะ ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลยค่ะ 😢

บ้านนี้28week น้ำหนักขึ้นมา10โลกว่าแอบอึดอัดเล็กน้อยค่ะ☺️😅

ท้องเเรกรึป่าวคะเเม่ ถ้า นน. น้องตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ท้อง2 ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว ส่วนตัวเป็คนน้ำหนักน้อย ไม่เคยถึง45เลยค่ะ ตั้งแต่เกิดมา ขนาดท้องก็ยังตัวเล็กอยู่ ไม่บวมไม่อ้วน ท้อง30วีค หนัก42เองค่ะ เศร้า 😢

30วีคเท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🤟

เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ภาวนาขอให้น้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก กลัวน้องออกมาแล้วน้ำหนักตัวน้อย 😣