อายุครรภ์ 30 วีค

บ้านนี้ท้องได้ 30 วีคแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยคะ หมอบอกท้องเล็กมาก แม่บ้านนี้แอบนอยด์ 😒

อายุครรภ์ 30 วีค
15 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็ภาวนาขอให้น้ำหนักไม่ตกเกณฑ์ค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก กลัวน้องออกมาแล้วน้ำหนักตัวน้อย 😣