ท้อง30วีค คุณแม่น้ำหนักขึ้นกันกี่โล

30วีคแล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ มีใครเกิน10เหมือนเราบ้าง 😂

40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีค ขึ้นมา 11 โลคะ น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์นะคะ ก่อนท้อง 70 พอช่วงท้อง ขึ้นมา 80-81 แล้วคะ น้ำหนักขึ้นเฉลี่ยไม่เกินที่คุณหมอกำหนด ลูกโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรให้ห่วงคะ

ลองให้หมอประเมินให้ก็ได้ค่ะคุณเเม่เรื่องนำ้หนัก เเต่ละคนน่าจะไม่เท่ากัน บ้างคนนำ้หนักขึ้นเยอะก็ดี บ้างคนขึ้นเยอะก็ไม่ดีค่ะ

บ้านนี้ตอน 30w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1.5 โลค่ะ ขึ้นน้อยมากๆ แต่น้ำหนักลูก 2 โลกว่า หมอบอกไม่ต้องกังวลเพราะน้ำหนักลูกขึ้นตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 38W3D น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 6.3 กิโลค่ะ ลูก 3 โล นิดๆ รอคลอดธรรมชาติค่ะ ลุ้นแบบวันต่อวันไม่รุ้จะแตกวันไหน

30วีค ขึ้นมา7โลครึ่ง บ้านนี้ติดของหวานมาก โกโก้นี่กินทุกวัน ลอดช่อง ไอติม กล้วยทอด😂 หมอไม่เตือนเรื่องน้ำหนัก ก็กินต่อไป

ถ้านน.ลูกตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ ทางนี้แฝด 26w ขึ้นมา9โล เด็กๆหนักเกินเกณฑ์มานิดหน่อย

2y ago

น้องเกินเกณฑ์ค่ะ 😂

บ้านนี้ก่อนท้อง73 ท้อง4เดือน64 ตอนนี้32สัปดาห์67.7😓กังวลแต่หมอบอกน้ำหนักลูกปกติค่ะ

บ้านนี้32wน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลจร้าา หมอบอกว่ายังไหวยุลูกตามเกณฑ์​ค่ะ😁😁😁

บ้านนี้31W ขึ้นมา5โลค่ะ นน.ลูกในท้องเกือบเกินเกณฑ์ค่ะแม่🤱🤱🤱🤱

35W น้ำหนักขึ้นมา 9 โลค่ะ แต่หมอบอกน้องโตกว่าเกณฑ์แล้ว