ท้องเล็กมั้ยคะ?

อายุครรภ์30+4w ท้องเล็กไปมั้ยคะ กังวลคนทักเยอะ ท้องแรกค่ะ

ท้องเล็กมั้ยคะ?
2 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์เป็นพอค่า