ท้องเล็กไปมั้ยคะ

30วีค4วันวันค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย มีแต่คนพูดพูดว่าท้องเล็ก หมอ ก็ไม่ค่อยได้ตรวจอะไรเลย เลยไม่รู้น้ำหนักน้องค่ะ

ท้องเล็กไปมั้ยคะ
4 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ได้สำคัญเลยจ้ามันอยู่ที่ว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ย

ท้องเล็ก แต่นํ้าหนักลูกใน ครรภ์ ตามเกณฑ์ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะค้า

32w3ค่ะ