ขอสอบถามหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องได้ 28w ช่วงนี้ท้องแข็งมากเรยค่ะ ทำอะไรไม่สะดวกเรยค่ะ นอนตะแคงใด้อย่างเดียวเป็นท่าที่นอนแล้วท้องคลายไม่แข็ง แต่ถ้าลุกนั่ง เดินท้องแข็งตลอดเรยค่ะ สาเหตุเพราะอะไรบ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ❤️🙏🏻

1 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ได้ลุกที นี้เจ็บไปหมด แต่เค้าสังเกตอาการก่อน ว่าท้องแข็งรึลูกโก่งตัว อ่านได้ในกู้เกิ้ลเลยคุมแม่ ส่วนตัว ท่าไหนนอนสบายนอนท่านั้นเลย ถ้าท้องแข็งตอนทำอะไรอยู่ เค้าจะหยุดทำ จนกว่าท้องจะหายแข็งแล้วทำต่อ ถ้าไม่ไหวพักได้เลยย