ปวดจร๊ดๆที่ต้นขาซ้ายเป็นอะไรไหมคะ

บ้านนี้ท้องได้28w มีอาการปวดที่ต้นขาสะโพกด้านซ้ายเดินผิดก็ปวดจนขาแทบทรุด ต้องทำไงคะถึงจะหาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช้ยา นวดเบา ให้อาการมันเบาลงได้นะคะ เเต่อย่า หายาทานนะอันตราย ให้คุณพ่อช่วยนวด มันจะดีขึ้นนะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า ยิ่งท้องขากับสะโพก จะรับน้ำหนักเยอะกว่าเดิม ปวดเป็นปกติจ้าาา