แม่มือใหม่

บ้านนี้ท้องได้5เดือนเเล้วค่ะแต่เดือนที่แล้วลืไปตามหมอนัดแต่กินยาที่หมอไห้ตลอดเลยค่ะแบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องมั่ยค่ะ?

2 ตอบกลับ

ถ้าลืมจริงๆ ไปย้อนหลังก็ได้นะคะ พยาบาลอาจบ่นหน่อย แต่ยังไงหมอก็ตรวจให้ค่ะ

พยายามไปหาหมอตามนัดนะคะ ถ้าไม่ได้ไปตามนัดต้องแจ้งหมอค่ะ