5 เดือนเหมือนน้ำนมไหล

บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนเต็มแต่สังเกตเห็นคราบขาวๆตรงหัวนมเลยใช้มือแกะออกแล้วมันมีน้ำใสๆออกมาถามคนที่ท้องก่อนเขาบอกน้ำนม #แล้วแม่น้ำนมไหลตั้งแต่ 5 เดือนแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะมีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 4เดือนเลยค่ะ กลัวเหมือนกัน