มีแม่ท่านไหนตั้งครรภ์แล้วยังยืนทำงานอยู่บ้างคะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตื่นเช้ามาขายของทุกวันหยุดอาทิตย์ละวัน จะไม่มีผลต่อลูกใช่มั้ยคะ (ขายกาแฟขายน้ำปั่นค่ะ ยืนๆนั่งๆถ้าขายดีหน่อยก็ยืนแทบทั้งวันเลยค่ะ)

2 ตอบกลับ

แม่ค่ะทั้งยืนทั้งนั่งแต่ถ้าเป็นไปได้หาเก่าอี้มานั่งบ้างค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กี่เดือนแล้วคะแม่

หาโอกาสนั่ง และเอนตัวบ่อย ๆ ค่ะแม่