อยากถามแม่ๆว่าคนตั้งครรภ์น้ำนมจะคัดจะไหลรึทำให้เรารู้ตัวว่ามีน้ำนมแล้วช่วงตั้งครรภ์กี่วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 28w กังวลเรื่องน้ำนมไม่มีให้ลูกตอนคลอดเพราะตอนนี้ยังไม่รู้สึกคัดหรือตึงเรยค่ะ เฉยๆมาก เป็นคนผอมด้วยค่ะอยากรู้ช่วยกันแชร์ความรู้หน่อยนะจ๊ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดวันที่ 2 เพิ่งมีน้ำนมค่ะ