ตอนนี้ 20 +3 เป็นคนมีพุงเลยไม่รู้ว่าท้องออกมากหรือน้อยค่ะ และยังไม่มีขีดสายสีดำที่ท้องเลยค่ะ. กังวลกลัวลูกตัวเล็ก แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ?

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเรก20wยังไม่ออกเหมือนกันค่ะเเต่น้ำหนักความยาวปกติ