เจาะตรวจดาวซินโดมลูกน้อย

บ้านนี้ท้องแรก ว่าจะเจาะตรวจดาว แม่ๆบ้านๆไหนตรวจบางคะ ตรวจทางไหน เจ็บไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตรวจทุกคนค่ะ ตามช่วงอายุครรภ์ที่กำหนด เจาะเลือดค่ะ

1y ago

ถ้าอายุเกิน จะได้เจาะน้ำคล่ำค่ะแม่ ได้แนะนำว่าตรวจนิฟดีกว่าค่ะ เจาะน้ำคล่ำมันเสี่ยง

ตรวจ nipt ค่ะ เจาะเลือดที่แขน ไม่เจ็บ