สอบถาม​น่อย​ค​้​ะ​

บ้านนี้ท้องเเรกค้ะอายุครรภ์​34+5 กินหอยเเครงได้ไหมค้ะ

8 ตอบกลับ

กินได้แต่ต้องสุกสะอาดนะคะ ไม่แนะนำให้กินเลย อยากให้งดก่อนค่ะ😊

กินได้ค่ะ แต่ต้องปรุงสุกและสดสะอาดนะคะ ไม่วั้นอาจท้องเสียได้

5y ago

ขอบคุณ​ค้ะ

กินได้ค่ะแม่ เน้นสุกและร้านที่สะอาดๆหน่อยนะคะ

กินได้แต่ทำให้สุกค่ะ

กินได้ต้องสุกสะอาดคะ

ได้ค่ะ ลวกสุกๆหน่อย

ต้องทานแบบสุุกนะคะ

สะอาด สุก100% ได้ค่ะ