34 สัปดาห์

34 สัปดาห์ กำหนดคลอด 5ม.ค. ตื่นเต้นมากเลยค่ะอยากเห็นหน้าลูกแล้วลูกคนแรกด้วยค่ะของใช้เตรียมไว้พร้อมมากค่ะ😆 #แต่ของคนอื่นเห็นมีอาการปวดนู้นนี่แต่เรายังไม่เป็นอะไรเลยค่ะปวดแค่อุ้มเท้านิดหน่อยเท้าบวมนิ๊สๆเมื่อยตัวเล็กน้อย

2 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกกำหนดคลอด28มกราคมทแทบอยากว๊าบมากๆเลยค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะแม่ อยากฟัดมากๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเสื้อลูกเลย555

4y ago

ของเราซักเรียบร้อยแล้วค่ะเห่อมาก😂😂