สอบถาม... หน่อยค่ะ

นมผงสำหรับเด็กเเรกเกิดตัวไหนกินดีบางค่ะ พอดีนมบ้านออกจากเต้าไม่ค่ะ ลูกได ้4วันเเล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนลูกได้สี่วันน้ำนมก็ไม่มีค่ะ เข้าวันที่ 7 น้ำนมถึงมาเยอะค่ะ แม่ลองพยายามให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆดูนะค่ะ แต่ถ้าจะเสริมด้วยแนะนำ Hi-Q super glod ค่ะ

เราใช้ Nan optipro ha 1 เพราะ รพ. ให้น้องกินตัวนี้ตั้งแต่แรกเกิด เห็นน้องไม่แพ้ ถ่ายดี เลยให้ทานตัวนี้ต่อค่ะ

แอนฟาโกรค่ะ ดีมากๆ

บ้านนี้กิน s26 gold ค่ะ

ดูแลคโกลพลัสค่ะ

ขอบคุนมากๆนะค่ะ