34 สัปดาห์ น้องยังไม่กลับหัว

34 สัปดาห์ น้องยังไม่กลับหัว เรื่องปกติไหม7่ะ

5 ตอบกลับ

หมอจะให้ดูถึง36wค่ะยังมีเวลานะแม่เผื่อน้องจะกลับหัวลงพร้อมคลอด

บ้านนี้33w3dน้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันคะ34+4น้องยังไม่กลับหัว

ยังพอมีลุ้นอยู่นิดๆก่อนคลอดค่ะ

3w ago

ลุ้นสุดๆเลยค่ะตอนนี้