ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องเล็กมากก เข้า8เดือนเเล้วค่ะแต่ท้องเหมือน4-5เดือน กังวนมากก กลัวน้องจะตัวเล็ก (ท้องแรก+เป็นคนตัวเล็กค่ะ)

2 ตอบกลับ

ท้อง2ค่ะท้องเล็กมากมีแต่คนทักแต่ท้องแรกท้องใหญ่จนแม่เดินไม่ไหว🤣 #8เดือนจ้า

5mo ago

ของหนูเท่านี้เองค่ะ8เดือน😂

ท้องเราช่วง 8 เดือนค่ะ 😂