32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก

แตกเยอะมากค่ะน้องดิ้นเก่งขึ้นทุกวันน ขอดูท้องแม่ๆ8เดือนหน่อยค่ะ

32+1ท้องใหญ่มากใหมค่ะท้องแรก
71 ตอบกลับ

32+6วีด น้องดดิ้นแรกมากอิแม่ปวดไปทุกส่วนเลยค่ะ นอนนับรอวันเจอหน้าอย่างเดียวเลยค่ะ

ตอน8เดือน ก่อนท้องบ้านนี้ตัวเล็กมาก แต่ลูกในท้องนำ้หนักตามเกณฑ์ค่ะ

8เดือนกว่า เจ็บท้องเตือนๆมาแล้วค้ะ รอแตกอย่างเดียวค้าา😀

เท่ากันเลยคะ ขอถามหน่อยนะคะมีอาการจุกเหมือนกันรึป่าวคะ

บ้านนี้ก็แตกเยอะค่ะพอคลอดเหี่ยวดำเป็นรอยแตกเลยค่ะ

8เดือนแต่นำ้หนักขึ้น22กิโลแล้วเด้กจะตัวเท่าไหนนะ

5y ago

😂😂😂

33+2 w ดิ้นเก่งมากค่ะ ไม่รู้ ช หรือ ญ เก็บไว้ลุ้นคะ

34wค่ะ ท้องแรก ท้องยังไม่แตกลายกลัวแตกลายมาก😂

33+2 w ดิ้นเก่งมากค่ะ ไม่รู้ ช หรือ ญ เก็บไว้ลุ้นคะ

บ้านนี้33w​ ท้องแรกแตกเยอะกว่า​คุณ​แม่​อีกคะ😂

5y ago

รุปท้องยังไม่รุ้เพศเลยค่ะบ้านนี้