ขอดูท้องแม่ๆ

ขอดูท้องแม่ๆ 7-8เดือนหน่อยค่ะ. แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยค่ะ 32w3d #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้32+3wท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่น้องดิ้นดีค่ะ ตอนนี้มีอาการเจบจิมิร้าวลงขาหนีบมาก เดินรึเคลือนไหวร่างกายไม่ได้เลยเจบมาก เวลานอนคือนอนไม่ได้เลยเจบมากจนน้ำตาไหล......

สรีระแต่ละคนไม่เหมือนกันอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นน้องนน.ดีตามเกณฑ์ก็พอแล้ว

ท้องเลกท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขึ้นยุกับรูปร่างของแต่ละคน น้ำหนักลูกสำคัญกว่าค่ะ

31+4ค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่เราว่าไม่เล็กน่ะท้อง3

6 เดือนกว่า กำลังจะ 7 เดือนค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลย 😍

25w4 ท้องแรกใม่ค่อยออก

31วีค 2วันเล็กมากเลย

34 สัปดาห์จ้าาา

ท้องแตกลายมาก