คุณแม่บ้านอื่นๆตอนท้องฝันว่าได้อะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ท้องสองฝันว่าได้เก็บแหวนทอง จะได้ ผญ. รึ ผช. ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ฝันว่ามีสองสามีภรรยาเอาเด็กแฝดทารกห่อผ้าขาวเปิดหน้า(ผญ.ในความรู้สึก)เอามายื่นให้แล้วเราก็เอาเงินแลกให้เขาเด็กสองคนก็สองพันแล้วก็ตื่น ผ่านมาอีก1อาทิตย์ฝันว่าป้อนนมให้เด็กความรู้สึกคือลูกเราแต่เป็นเด็กผช . ผ่านมาอีกก็ฝันอีกว่ามีทองอยู่ในมือแต่เป็นทองแท่งเม็ดเล็กๆหลายเม็ดตอนนี้4วีคค่ะ

ครั้งแรกฝันว่าคลอดลูกเป็นผช ครั้งสองฝันว่าได้ทองกับเพรช ฝันครั้งที่สาม ฝันว่าโดนทำร้ายแล้วมีพระองค์นึงมาช่วยค่ะ ซาวด์ครั้งแรกตอน17วีคหมอว่าได้ลูกสาว ซาวด์อีกครั้งตอน27วีค น้องโชว์จู๋ รอลุ้นตอนน้องคลอด😅

จะชอบฝันเกี่ยวกับเด็กตลอดเลยค่ะ ฝันว่าเด็กผู้ชายมาเล่นด้วย บางทีก็มาขออยู่ด้วยอ่ะค่ะ แล้วอีกอย่างคือมีลูกของลูกค้ามาติดไม่ว่าจะไปเที่ยวรึไปทำบุญเด็กๆก็ชอบวิ่งมาเล่นด้วยตลอดเลยค่ะ

ตอนท้องจริงไม่ฝันอะไรเลยค่ะ 🤣 แต่ตอนไม่ท้องกินยาคุมยังไม่ปล่อย ฝันว่าอุ้มเด็ก เลี้ยงเด็ก ท้อง จะคลอดลูกบ่อยมากกกก แทบทุกเดือนเดือนละ 2-3 ครั้งเลยค่ะ

ก่อนท้องฝันว่าเด็กผญหน้าตาน่ารักมาให้อุ้มค่ะ เด็กคือแบบกอดคอเลยยังงัยก็ไม่ยอมลง ส่วนยายฝันว่าได้แหวนทอง สรุปได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่า ไปที่น้ำตกแล้วเจอแหวนทองมากมายแต่หยิบขึ้นมาติดมือ คือแหวนธำมรงค์ทองหัวทับทิมแดงแบบทรงผู้ชาย ได้ลูกชายค่ะ

ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้แหวนทอง ตอนนี้6ด.แล้ว ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ซาวด์แล้วน้องเอามือปิดไว้ไม่ให้เห็นเลย😄😄😄

บ้านนี้ฝันเห็นพระพรมสี่หน้า4แขนมาให้รูปปั้นเป็ดทองคำก้อนใหญ่ค่ะ แล้วก็ไปเที่ยวในสถานที่สธูปเจดีใหญ่ค่ะ

2y ago

ฝันแบบนี้ส่วนมาก ผช นะคะ

ท้องแรกฝันว่าได้ลูกแก้วลูกใหญ่ คลอดลูกชายค่ะ ท้อง2 ฝันว่าได้แหวนทอง ซาวด์แล้วหมอบอกว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

มีแต่คนรอบตัวฝันค่ะ แม่ย่า แม่ยาย ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาเล่นด้วยอยู่ด้วย สรุปได้ลูกผู้ชายค่ะ