คุณแม่บ้านอื่นๆตอนท้องฝันว่าได้อะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ท้องสองฝันว่าได้เก็บแหวนทอง จะได้ ผญ. รึ ผช. ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

จะชอบฝันเกี่ยวกับเด็กตลอดเลยค่ะ ฝันว่าเด็กผู้ชายมาเล่นด้วย บางทีก็มาขออยู่ด้วยอ่ะค่ะ แล้วอีกอย่างคือมีลูกของลูกค้ามาติดไม่ว่าจะไปเที่ยวรึไปทำบุญเด็กๆก็ชอบวิ่งมาเล่นด้วยตลอดเลยค่ะ