คุณแม่บ้านอื่นๆตอนท้องฝันว่าได้อะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ท้องสองฝันว่าได้เก็บแหวนทอง จะได้ ผญ. รึ ผช. ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กค่ะ ฝัน3วันติดเลย ไม่นานน้องก็มาค่ะ ตอนนี้น้อง 2เดือน 17วันแล้วค่ะ ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้พ่อเค้าฝันก่อนแม่ท้องว่า เก็บตุ้มหูทองได้ค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ซาวด์ออกมาเป็น ญ ค่ะ

เราฝันว่าอุ้มเด็กผู้หญิง แม่ฝันว่าได้สร้อย พ่อปู่ฝันว่าได้สร้อย 23มีนานี้รู้เพศ ลุ้นนน

บ้านนี้ฝันว่าได้อุ้มลูกแฝดชายค่ะ ส่วนแม่แฟนฝันว่าเราเดินไปบอกเขาว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าช้างวิ่งไล่ค่ะ วิ่งหนีจนเหนื่อยสุดท้ายต้องมานั่งขี่คอช้าง 😂😂

บ้านนี้ฝันว่าอุ้มลูกชายแฝดค่ะก่อนตรวจ แต่ไม่ได้แฝดค่ะ เพศรอลุ้นอยู่ค่ะ

ฝันว่าไปไหว้พระ ไปศาลเจ้า ฝันวนๆอยู่แค่นี้ค่ะ ส่วนพ่อเค้าฝันว่าได้แหวน

เราฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองมาให้ แต่เราเอาไปคล้องคอแฟน ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่แหวนทองนิ้วกลางข้างซ้าย คลอดออกมาได้ ผช. ค่ะ

ฝันว่าได้อุ้มเด็กผุ้ชายค่ะ แต่ซาวแล้วคุมหมอหมอลูกปุ้หญิงค่า