คุณแม่บ้านอื่นๆตอนท้องฝันว่าได้อะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ท้องสองฝันว่าได้เก็บแหวนทอง จะได้ ผญ. รึ ผช. ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

ฝันว่าได้สร้อยทอง ได้แหวนทอง ตอนนี้6ด.แล้ว ยังไม่ทราบเพศเลยคะ ซาวด์แล้วน้องเอามือปิดไว้ไม่ให้เห็นเลย😄😄😄