คุณแม่บ้านอื่นๆตอนท้องฝันว่าได้อะไรกันเอ่ย

บ้านนี้ท้องสองฝันว่าได้เก็บแหวนทอง จะได้ ผญ. รึ ผช. ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 ตอบกลับ

มีแต่คนรอบตัวฝันค่ะ แม่ย่า แม่ยาย ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาเล่นด้วยอยู่ด้วย สรุปได้ลูกผู้ชายค่ะ