ขอดูแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดเป็นบางวันแล้วค่ะแต่ไม่บ่อย และยังไม่รู้เพศเลย ของแม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นกันหรือยังคะ

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ
น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ
39 ตอบกลับ

เราเป็นคนหน้าท้องหนาอ่ะค่ะพอ 5 เดือนน้องก็เริ่มดิ้นแล้วค่ะ เดี๋ยว 5 เดือนกว่าน้องจะดิ้นแรงขึ้นค่ะ เราตอนนี้จะ6เดือนแล้วดิ้นทั้งวันเลยค่ะ เงียบได้ไม่ถึงชั่วโมงก็ดิ้นอีก ถ้า6เดือนแล้วรู้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเกินครึ่งวันไปพบหมอนะคะ หมอที่เราฝากบอกยังไม่ต้องนับลูกดิ้นแต่ต้องสังเกตค่ะ อะไรก็เกิดขึ้นได้

5 เดือน 2 วัน ค่ะ เพศหญิง น้องเริ่มตอดตั้งแต่ 3 เดือนนิดๆ ช่วงหลังๆไม่ค่อยตอดแต่จะรู้สึกดิ้นจนท้องแข็งเป็นครั้งๆเหมือนก้นน้องตอนขยับตัวแข็งชัดมากๆ แปปๆก็หาย ไม่รู้คุณแม่บ้านไหนเป็นรึเปล่า แต่ยังไม่รู้สึกดิ้นจนท้องขยับ

20วีค5วันค่ะ บางทีก้ตอด บางทีก้ดิ้นแรง เราเปนคนหน้าท้องหนามีพุง เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดและดิ้นแบบชัดๆ ตอนเมื่อเข้าวีคที่ 20นี่เองค่ะ ส่วนมากจะรู้สึกข้างขวาค่ะ 🥰

22+4 ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงเลย แต่บางครั้งกินอิ่มๆ เปิดเพลงให้ฟัง น้องก็เงียบไปสงสัยจะหลับ ซักพักก็ดิ้นแรงอีก ^___^ #ท้องแรก

ตอนนี้22w5dค่ะ น้องอยู่ตรงกลางรู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดตั้งแต่20wค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลย แต่น้องดิ้นเก่งค่ะ

20+2 เริ่มดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเบาๆ แต่ดิ้นบ่อยค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นวันที่ 10 ค่ะ

21+5นัองเริ่มดิ้นแล้ว แต่ยังไม่ค่อยต่อเนื่อง จะดิ้นแรงเวลาได้ยินเสียงพ่อจร้า

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตั้งแต่ 18วีคค่ะ ตอนนี้ 29วีคแล้ว ดิ้นเก่งมาก 🥰

ดิ้นรัวๆ คุณพ่อจับยังรู้สึกได้ด้วยเลย ต้องกระตุ้นเล่นกับเขาบ้าง

ของบ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะตอดบ่อยมากยังไม่รู้เพศเหมือนกันจร้า