ขอดูแม่ๆท้อง4เดือนหน่อยค่ะ

ขอดูแม่ๆที่เกิดมกราคม บ้านนี้อีกไม่กี่วันจะ4เดือนแล้ว แม่ๆบ้านอื่นพุงใหญ่ขนาดไหนกันบ้างแล้วคะ

ขอดูแม่ๆท้อง4เดือนหน่อยค่ะ
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 มกรา แต่ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ จนคนแถวบ้านทักว่าท้องรึป่าว ทำไมท้องไม่ออกเลย (ท้องแรกค่ะ)

5y ago

เหมือนกันคะไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง🤣

จะ 5 เดือนแล้วคะ ท้องไม่ออกเหมือนกัน กำหนดคลอด 4 มกรา นึกว่าท้องเล็กคนเดียว แอบกังวลเหมือนกัน😂

5y ago

น่าจะเป็นเพราะท้องแรกและท้องสาว

12W. เช้าแฟ่บๆตกเย็นล่ะมาเต็มค่ะ 😁 แล้วแต่คนค่ะ ยึดน้ำหนักน้องเป็นไปตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

5y ago

เหมือนกันคะ ตกเย็นใหญ่มาก5555

มากราคม 63 ❤คุณแม่ๆท่านไหน ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นแรงจนสัมผัสได้บ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24มค​ ท้อง2จ้า​ ขนาดท้องพอๆๆกับเเม่เลยคะ

แค่ 9 อาทิตย์เองค่ะ แต่พุงป่องมาก 😂😂

กำหนดคลอด 11 ม.ค 63 ค้าา ท้องพอ ๆ กันเลยค่ะ 5555

5y ago

เย้มีเพื่อนแล้ว คิดว่าตัวเองพุงเล็กอยู่คนเดียว 🤣

คลอด 21 มกรา 63 ค่า ตอนนี้ 14สัปดาห์ 2 วัน 😊😊

5y ago

😊😊😊 ตอนที่ยังไม่รู้ว่า กำลังตั้งครรภ์ ท้องก็ปกติค่ะยังไม่ออก พอตรวจเจอว่ากำลังตั้งครรภ์ ท้องก็ออกเลยค่ะ เริ่มออกตั้งแต่ 11 W เลยค่ะ 😂😂😆😆

ท้องเล็กมากจ้า บ้านนี้คลอด8 ม.ค.

5y ago

ท้องเล็กมากเลยคะ พอดีเพิ่งท้องแรกเหมือนกันคะ ตอนนี้เพิ่ง 5week เข้ามาเก็บข้อมูลคะ ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงนะคะ

18weekแล้วค่ะยังใส่ชุดทำงานได้ยุเลย