ตั้งครรภ์

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ #แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมค่ะ

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ท้องแรกไหมคะ ถ้าท้องแรกท้องเล็กไม่ต้อวกังวลค่ะ ท้องจะออกช่วงใกล้คลอด ของเราท้อง9เดือนท้องเล็กมากค่ะ นี่คือรูปก่อนคลอด1วัน มีแต่คนทักว่าท้อง5เดือนหรอ55