ขอดูแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ

บ้านนี้ท้อง5เดือนแล้ว เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดเป็นบางวันแล้วค่ะแต่ไม่บ่อย และยังไม่รู้เพศเลย ของแม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นกันหรือยังคะ

ขอดูแม่ๆท้อง5เดือนหน่อยค่ะ
น้องเริ่มดิ้นหรือยังคะ
39 ตอบกลับ

ตอนนี้22w5dค่ะ น้องอยู่ตรงกลางรู้สึกว่าน้องดิ้นน้องตอดตั้งแต่20wค่ะแต่ตอนนี้ยังไม่รู้เพศน้องเลย แต่น้องดิ้นเก่งค่ะ