7เดือนแต่บ้านไหนยังท้องเล็กบ้างค่ะขอดูหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องยังไม่ค่อยออกค่ะมีแต่คนทัก????????

ขอดูแม่ๆท้อง7เดือนหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้บางคนก็ทักว่าเล็ก บางคนก็ทักว่าใหญ่ 10คนทักไม่เหมือนกันสักคนค่ะ ไม่ได้สนใจขนาดท้อง สนใจแต่ความแข็งแรงของลูก น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม ขนาดตัวสมส่วนไหม ฟังแต่หมอค่ะ คนอื่นแนะนำก็ฟังบ้าง แต่ไม่เอามากังวล ส่วนตัวไม่ค่อยอยากให้ท้องใหญ่หรือน้ำหนักขึ้นมาก กลัวคลอดแล้วไม่ลดค่ะ อิอิ

บ้านนี้ค่ะ ท้องเล็กเหมือนหัน