ทีมมีนาคม 2566 เจอลูกเซอร์ไพรส์กลับ

บ้านนี้ทีม7 มีนาค่ะ 3เดือนแรกแพ้มากถึงมากที่สุดค่ะ ไม่กินเปรี้ยวเลยกินแต่อะไรหวานๆผลไม้ที่ชื่นใจๆ อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ วันนี้ไปซาวมา ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ แต่!!!มี2คนค่ะแฝดหญิง โดนลูกเซอร์ไพรส์กลับค่ะตกใจมาก😊😊

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มีนา66ค่ะ ตรวจเจอน้องแฝดตั้งแต่อายุครรภ์7วีค ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ ตอน3เดือนแรกคือแพ้ท้องหนักมากค่ะ วันที่15ตุลาคุณหมอนัดซาวด์ดูเพศค่ะ หวังว่าน้องจะให้ดูนะคะ แอบลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ

โอ้ยยยย ดีใจด้วยค่ะคุณแม่ บ้านนี้24มีนา อาการเดียวกันเลยค่พรอลถ้นเพศ อยากได้ลูกสาว แต่มีคนทักว่าได้ลูกชาย แอบกังวล แต่ได้เพศไหนก็รักเหมือนเดิมค่ะ

2y ago

บ้านนี้ตอนแรกก็โดนทักผู้ชายเหมือนกันค่ะเพราะโทรมมาก เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

บ้านนี้ 23 มีนาค่ะ 3เดือนแรกท้องหนักอยู่ แต่ว่าชอบกินของเปรี้ยวมากๆแบบมากที่สุดนั้น ของหวานนี้กินไม่ได้เลยจะอ้วก ลุ้นอยู่อยากลูกชาย รอหมอซาว 3 ตุลานี้ 😊

2y ago

เอาใจช่วยให้ได้ลูกชายสมใจนะคะ😊😊😊

บ้านนี้31มีนาจ้า ท้องแรกผ.ญ ไม่แพ้ พอท้อง2แพ้หนักมากขนาดกินน้ำเปล่ายังอ้วกเลย 😣🥴 หมอนัดซาววันที่10ตุลานี้จ้าบ้านนี้❤️

บ้านนี้12มีนาท้อง2ใหญ่เหมือนมีสองคนเลย😁😁หมอสงสัยจะชาย ท้องนี้ชอบแต่ขอเปรี้ยว ท้องแรกชอบของหวานได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ 18 มีนาค่ะ แพ้ 3 เดือนแรก แต่ไม่หนักมาก ตอนนี้รอลุ้นเพศลูกค่ะ หมอนัด 21 ต.ค.นี้ น่าจะได้เห็นเน๊าะ ตื่นเต้นๆค่ะ

บ้านนี้ 5/3/66 ยังไม่ทราบเพศเช่นกัน หมอนัดอัลตราซาวด์ อาทิตย์หน้า เดียวจะลองถามหมอขอทราบเพศดู. 18+2 น่าจะเห็นเพศเเล้ว

เเพ้เเค่3เดือนเเรกเหมือนกันเรยค่ะเเต่บ้านนี้เเพ้ไม่มาก เดือนน่ารอลุ้นมากอยากได้หญิง 😂😂😂

2y ago

ขอให้ได้ผู้หญิงสมใจนะคะแม่😊

MasyaAllahดีใจด้วยน่ะค่ะ, ทีมมีนาเหมือนกัน, ยังม่ซาวน์เลย, อยากได้แฝดเหมือนกัน

2y ago

อินชาอัลลอฮ์ขอให้สมหวังดั่งที่ปารถนานะคะ อามีน🤲🏻🤲🏻🤲🏻

เรามีนา66 อยาก ได้ชายค่ะ บ้านนี้มีหญิงสองสาวแล้ว ภาวนาอยากได้ชายค่ะ

2y ago

บ้านนี้ครอบครัวใหญ่ทั้งลูกและหลานรวมเกือบ10คนผู้ชายทั้งหมดเลยค่ะ มีน้องผู้หญิงมาก็แฝดเลยจ้าาา😊😊😊