ลูกตอดดิ้นตอนไหน

ลูกดิ้นหรือตอดช่วงกี่วีคค่ะ แล้วลูกตอดเป็นแบบไหน บ้านนี้หน้าท้องหนาแต่มีจี๊ดๆแปล๊บๆตรงท้องน้อยซ้ายขวาสลับกับเขาเรียกว่าอะไรคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนาคม2566

ลูกตอดดิ้นตอนไหน
1 ตอบกลับ

ตอดจะคล้ายๆกับท้องร้อง ดิ้นคือดิ้นเลยรู้สึกเลย ดิ้นประมาน18w ค่ะ เจ็บจี๊ดๆ คือมดลูกขยายตัวค่ะ