ทีมมีนาคม 2566

ท้องได้5เดือนกว่าแร้ว ได้ลูกสาวค่ะ อยากถามแม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมไว้ได้ยังคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะซื้อตั้งแต่3เดือนเลย รู้ผลนิฟก็ทยอยซื้อเลยค่ะ ถ้าไม่ได้ตรวจซาวตอนนี้น่าจะยังไม่รู้เพศเพราะน้องไม่อ้าขาให้แม่ดูเลยค่ะ ขนาดเป็นผู้ชายยังขี้อายมากๆหนีบแล้วหนีบอีก😂

บ้านนี้มีนาเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกได้ลูกสาว แต่ไม่ได้ซื้อของอะไรมาก ใช้ของเก่าของพี่สาวเขาค่ะ แต่ก็ยังจะซื้อใหม่บางอย่าง แต่รอสัก 6-7 เดือนค่อยซื้อค่ะ

5เดือนกว่าแล้วค่ะ​ ผลnift.บอกว่า​ลูกสาว​ แต่คลินิคฝากครรภ์​ยังซาวน์ไม่เห็นเพศ​ ยังไม่ซื้อของแต่มีของพี่คนโต​ เลยรอก่อน​ เล็งๆไว้ก่อน​ใกล้ๆค่อยซื้อ

บ้านนี้ครบ20วีค5เดือนรู้เพศแล้วก็ทะยอยซื้อเลยคะ ซื้อทุกเดือนทีละอย่างสองอย่างไปคะซื้อของเล็กๆก่อนคลอดแล้วค่อยซื้อของใหญ่ๆๆ

บ้านนี้ก็มีนาค่ะลูกสาวเหมือนกันยังไม่ได้เตรียมของเรยค่ะเพราะผุ้ใหญ่บอกว่าเตรียมตอน7-8เดือนก็ได้ค่ะแล้วแต่ความเชื่อน่ะค่ะ

5เดือนเกมือนกันค่ะคลอดเดือนมีนาบ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเลยไม่รู้ต้องซื้อแบบไหนบ้างใครรู้ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ😊

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ ไปซาวน้องมาก็อ้าขานิดนึงหมอบอก ผญ แต่กลัวเปลี่ยนเพศที่หลังจังแม่ 😂

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ คงเอาของคนพี่ ได้ลูกสาว จะซื้อแค่นิดหน่อย รอซาวอีกรอบให้แน่ใจก่อนค่ะ

ของเราซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ ซื้อเก็บเรื่อยๆ ตอนนี้เต็มบ้านไปหมดแล้ว

ถ้าไม่ถือคำโบราณก็ซื้อเก็บไว้ได้ค่ะ ของเราคิดว่ารอซัก 7 เดือนค่อยซื้อค่ะ