บ้านนี้ได้ลูกชาย

ได้ลูกผช. แต่ใจอยากได้ผญ. ชอบจับแต่งตัวมากๆ แต่เพศไหนแม่ก็รัก บ้านอื่นได้ลูกชายหรือหญิงคะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนาคม2566

บ้านนี้ได้ลูกชาย
39 ตอบกลับ

26 มีนา 66 เพศหญิงจร้าแต่แม่อยากได้ชายบ้างมีลูกสาวสองคนคนนี้คนที่3 ผู้หญิงแต่จะหญิงหรือชายแม่ก็ทั้งรักทั้งเห่ออยู่ดีคะ🥰

ได้ผช.จ้าาา อยากได้ลูกสาวเหมือนกันนน แต่คุนพ่ออยากได้ลูกชายยยย สมใจคุนพ่อเลย ลูกชายคนแรกของบ้าน

1y ago

สมใจพ่อเหมือนกันค่ะ ลูกชายคนแรก หลานชายคนแรกของบ้าน 😊

ทางนี้ท้องที่4แล้วค่ะมีผู้หญิงแล้ว3คนค่ะใจอยากได้ผู้ชายสักคนแต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกชายทั้งพ่อทั้งแม่ แต่หมอบอกน้องเป็นสาว100%ค่ะแม่ 😆 กำหนด 3มีนา #ทีมมีนาคม2566

1y ago

บ้านนี้2มีนาคะ

ผู้ชายเหมือนกันค่ะ ทีมมีนา ปีหน้านี้ผู้ชายเยอะเลย 😆😆เห็นแม่ๆโพสมีแต่เด็กผู้ชายทั้งนั้น

1y ago

ใช่ค่ะแม่ เด็กผช.เยอะมาก

เราก็ชายค่ะ ตอนแรกอยากได้หญิงมากๆเพราะคนพี่ชาย พอน้องชายอีกอีแม่ก็เห่อเหมือนเดิม😁😁😁

1y ago

บ้านนี้ ลูกคนแรก ยังไม่คลอด ก็เห่อเเล้วค่ะ😆

ผู้ชายจ้า เพศไหนได้หมดขอให้เขาออกมาสมบูรณ์แข็งแรงครบ32 พอ กำหนดคลอด 5 มีนา งับ 🤍✨

1y ago

ใช่ค่ะแม่ ขอครบ32 ก็พอ บ้านนี้1มีนา😊

บ้านนี้ท้องแรกลูกสาวคิดใว้ท้องต้องใด้ผู้ชายก็ผู้ชายจริงๆคะ กำหนดคลอด6มีนา

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกได้ชายเลยนะ สมใจพ่อ กำหนด1มีนางับ

บ้านนี้ท้องที่สอง ได้ผู้ชายเหมือนกันจ้ากะว่าท้องนี้จะได้ลูกสาวสักหน่อย 😂

1y ago

ท้องที่สองยังตื่นเต้นเหมือนเดิมคะ555

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ แต่คุณพ่อเค้าอยากได้ผู้ชาย😅 ท้องแรกจ้า เดือนมีนาคม66จ้า

1y ago

บ้านนี้ สมใจพ่อค่ะ อยากได้ชายก็ได้😆