ทีมมีนาคม 2566 เจอลูกเซอร์ไพรส์กลับ

บ้านนี้ทีม7 มีนาค่ะ 3เดือนแรกแพ้มากถึงมากที่สุดค่ะ ไม่กินเปรี้ยวเลยกินแต่อะไรหวานๆผลไม้ที่ชื่นใจๆ อยากได้ผู้หญิงมากค่ะ วันนี้ไปซาวมา ได้ผู้หญิงสมใจค่ะ แต่!!!มี2คนค่ะแฝดหญิง โดนลูกเซอร์ไพรส์กลับค่ะตกใจมาก😊😊

23 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16มีนา66ค่ะ ตรวจเจอน้องแฝดตั้งแต่อายุครรภ์7วีค ตอนนี้17วีคแล้วค่ะ ตอน3เดือนแรกคือแพ้ท้องหนักมากค่ะ วันที่15ตุลาคุณหมอนัดซาวด์ดูเพศค่ะ หวังว่าน้องจะให้ดูนะคะ แอบลุ้นอยากได้ลูกสาวค่ะ