ลูกๆบ้านไหนติดแม่มากๆมั่งคะ แล้วทำอย่างไรเวลาต้องไปธุระ หรือไห้เค้าอยู่กะคนอื่นได้ เเนะนำหน่อยคะ

บ้านนี้ติดคุนแม่มากไปไหนไม่ได้ต้องเอาไปด้วยบางที่ก้ไม่อยากไห้ลุกไปด้วยเพราะอากาศมันร้อนคะ

ลูกๆบ้านไหนติดแม่มากๆมั่งคะ แล้วทำอย่างไรเวลาต้องไปธุระ หรือไห้เค้าอยู่กะคนอื่นได้ เเนะนำหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

แม่ต้องใจแข็งค่ะ ช่วงแรกๆ จะสงสารลูกมากๆ แต่ผ่านไปหลายๆ ครั้งน้องจะเรียนรู้ได้เองค่ะ ว่าแม่จะกลับมาแน่นอน