ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมา 5วีค6วีค น้ำหนัก 110 8วีค 10วีค 12วีค น้ำหนัก112 เท่าเดิม แต่พุงใหญ่มาก แบบนี้คือลงที่เบบี้สะส่วนมากใช่มั้ยค่ะ กินเก่งหิวบ่อยท้องแรกด้วย

2 ตอบกลับ

ช่วงท้องอ่อนเบบี๋จะตัวจิ๊ดเดียวเองค่ะคุณแม่ แต่มดลูกคุณแม่จะขยายใหญ่ขึ้นสะโพกด้วยค่ะ ถ้าคุณแม่มีหน้าท้องก็จะดูโตเร็วมากๆ ทางนี้ก็อวบอั๋นเลยดูท้องใหญ่ตั้งแต่ 8-9 วีคเลยค่ะ 🤣

2y ago

ทางนี้โดนลูกสูบค่ะตัวเล็กลงน้ำหนักหายไป6โล แต่พุงใหญ่ขึ้นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่🤣🤣

ถ้าลงที่ลูกน้ำหนักลูกจะเพิ่มค่ะ ตัวแม่จะไม่อ้วนขึ้น ท้องจะใหญ่อย่างเดียว

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ ท้องใหญ่มาก เสื้อผ้าตอนนี้เริ่ม อึดอัดพุงค่ะ แต่ส่วนอื่นปกติมาก