คุณ​แม่ท้อง27วีค น้ำหนัก​ขึ้นกี่กิโลกันคะ

13 ตอบกลับ

หกโลจ้าคุนเเม่เปนคนอวบหมอให้ควบคุมน้ำหนักกลัวเปนเบาหวานค่ะ

26w6d จากก่อนท้อง48ตอนนี้26w6dน้ำหนักขึ้นมา56.7แล้วค่ะ

บ้านนี้27วีค น้ำหนักขึ้น5โลค่ะ

ก่อนท้อง40 ตอนนี้28+3 น้ำหนัก49ค่ะ

ตอนนั้นน่าจะ1โลกว่าเกือบ2โล

บ้านนี้25wขึ้นมา12โลแล้วจ้า😁

27 w ขึ้น 6 โลเองค่ะ 52 ขึ้นมา 58

27​ w.ขึ้นมา​ 12​ โล​ ค่ะ​

29 w ขึ้นมา 11 โลแล้วค่ะ😂

เราขึ้นเดือนละโลค่ะ