มีคุณแม่ท่านใดหนาวข้างในบ้างค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์มาชอบหนาวข้างในทุกวันเลย ล่ะที่ทำงานก็ในห้องแอร์ หนาวมากค่ะ ตอนนี้11wแล้ว มีแนะนำบ้างใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาบำรุงอย่าให้ขาดค่ะ ธาตุเหล็ก แคลเซียม กินอาหารบำรุงเลือดด้วย ยันหลังคลอดเลยก็ดี จะได้ไม่หนาวเข้ากระดูก

6mo ago

ขอบคุณค่ะ