อยากทราบแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้11wท้องไม่มีวี่แววจะออกเลยน้ำหนักไม่ขึ้นเวลากินอิ่มท้องป่องแต่พอถ่ายก้ยุบกินได้ปกติแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ #พื้นฐานเป็นคนตัวเล็กกินไรล่ะไม่อ้วนอยู่ล่ะน่ะค่ะมันแปลกไหมเพราะหมอบอกต้องน้ำขึ้นกว่านี้ไม่รู้จะทำไงล่ะค่ะกินเท่าไรก้ไม่เพิ่มสักที

2 ตอบกลับ

เราเพิ่มกิโลแรกตอน 6 เดือนเลยค่ะ ก่อนหน้าก็กินดุเดือดมาก เดือนแรกวันละ 5 มื้อ ไม่รู้ นน.ไปไหนหมด รวมแล้วขึ้นแค่ 10 กิโล ลงลูกแค่ 3 แม่เน้นทานให้ลงลูกก็พอแล้วค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมากก็ไม่ดีเข่าจะไม่ไหวเอา

เป็นคนตัวเล็ก ท้องก้จะไม่ค่อยออกเป็นธรรมดาค่ะ. ส่วนน้ำหนัก ต้องหาอะไรเสริมค่ะ กล้วย ไข่ นม. นมแพะ จมูกข้าวไรเบอร์รี่ อะไรประมานนี้ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ