ปวดท้องปวดหลัง

ตอนนี้11w+1เเล้วค่ะตอนกลางคืนชอบปวดท้องปวดหลังเเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะจะเป็นอะไรรึป่าวคะ

10 ตอบกลับ

นี่ก็ปวดหลังตอน 14 w ยังคิดว่าปวดเร็วไปไหมท้องยังไม่ใหญ่มากคิดว่าผิดปกติไหม ตอนนี้เลยรู้แล้วว่าคนท้องปวดกันได้หมดไม่จำเป็นต้องท้ิงแก่😅

ปกติของคนท้องจ้า ถ้าปวดท้องน้อยคงเป็นมดลูกขยาย แต่ถ้าให้แน่ใจไปตรวจโรงบาลดีกว่าค่ะ

ไม่เป็นอะไรคะ บ้านนี้ก็11w. เหมือนกันเรานอนตะแคงแล้วใช้หมอนหนุนหลังเวลานอนค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ปวดแต่ข้างซ้ายไม่รู้ปกติรึป่าว ถ้านั่งนานๆจะปวด

บ้านนี้ 17 w ปวดหลังหนักมากค่ะแม่ กลางคืนแทบนอนไม่ได้เลย

เป็นค่ะ​ ปวดจนร้าวไปหมด​ ต้องนอนตะแคงใช้หมอนช่วย

ปกติ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะปวดหลังมากๆ

เปนค่ะบ้านนี้17+4วีคปวดมากๆๆ

ปกติจ้า