คิดมาก

ตอนนี้11w ท้องควรโตเยอะไหมหรือต้องรุ้สึกเป้นก้อนๆไหมจับกดกดดูมีแต่พุง

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคนหน้าท้องหนาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ช่วง 2-3 เดือนก็คิดว่าตัวเองมีแต่พุงเหมือนกันค่ะ พอช่วง 5-6 เดือนขึ้นไป จะรู้สึกว่าท้องโตขึ้นชัดเจนค่ะ

11วีคน้องตัวเล็กมากดูในฟีเจอร์ที่เทียบกับขนาดผลไม้ได้แต่ถ้าเป็นก้อนๆในตอนเช้าเวลาที่นอนหงายนั่นคือมดลูกลอยตัวแนะนำนอนหงาย

11+3w เหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออก แต่ตอนเช้า ตื่นมาคลำท้องดูมีขึ้นเป็นก้อนๆนะค่ะ พอลุกไปฉี่ก็ไม่มีแล้ว น้องยังตัวน้อยมากๆจ้า😊

ไม่ต้องคิดมากจ้าน้องยังเล็กอยู่มากๆ เราออกก็เกือบ5เดือนกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

13วีค มีแต่พุงค่ะ จับหาไม่เจอเลย นอนหงายนี่แบนราบ

ช่วงนี้อาจจะยังไม่เห็นหน้าท้องที่น่ะค่ะ