ตอนนี้เรา11w+4 ทำไมเราแพ้หนักขึ้นเรื่อยคะ

ทำไมอาการแพ้หนักขึ้นเรื่อยเรื่อยเรื่องปกติไหมคะ ตอนนี้11W+4ขอคำปรึกษาหน่อยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ก็ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนแพ้ยันคลอดเลย ถ้าอยากให้สามีแพ้แทน กลั้นหายใจข้ามขาสามีดูค่ะ (ความเชื่อนะคะ)