ซาวด์เจอน้องกี่ week กันคะ??

บ้านนี้ซาวเมื่อวันก่อน 6w4d หมอเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ บอกว่าอายุครรภ์เท่านี้แล้วควรจะเจอน้องได้แล้ว และพูดเปรยๆว่าเหมือนตั้งครรภ์ไม่สมบูรณ์ ต้นเดือนหน้าให้ไปซาวด์ดูอีกรอบ แม่นี้กังวลเลยค่ะเพราะตั้งใจมีมาก ?

78 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ผ่านหน้าท้อง ตอน10วีค เห็นน้องแล้วค่ะ เป็นรูปร่าง แขนขา กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊ก แต่แม่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้น เพราะน้องยังเล็กมาก

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่ ❤🙏