ซาวด์เจอน้องกี่ week ค่ะ เรา 6week6day ยังไม่เจอเลยค่ะ

หมอบอกยังไม่เจอการเต้นของหัวใจน้องคะ เดือนกว่าแล้ว อาจจะท้องลม หรือไม่ก็น้องตัวเล็กจนซาวด์ไม่เห็น

ซาวด์เจอน้องกี่ week ค่ะ เรา 6week6day ยังไม่เจอเลยค่ะ
2 ตอบกลับ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ? ถ้าทางหน้าท้อง เป็นไปได้ว่าจะยังไม่เห็น เพราะตัวอ่อนยังเล็กมากจ้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ มีหวังขึ้นมาหน่อย 💓💓

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ รออีกสัก2อาทิตย์นะคะ บ้านนี้ก็ประมาณ8weekค่ะที่เจอตัวน้องและหัวใจ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ มีกำลังใจขึ้นมาเลย