แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะสี่เดือนครึ่งค่ะ ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ แม่ลงไป7โลแล้วค่ะแพ้หนักมากกก

แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ
30 ตอบกลับ

พยายามกินพวกนม ไข่ไว้นะคะช่วงแรกๆแพ้เหมือนกันค่ะน้ำเปล่ากินแล้วยังอ้วกเลย ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วน้องอ้วนมากค่ะหมอบอก5555

4y ago

เริ่มเข้าเดือนที่4ค่ะ เมื่อก่อนเดินสองก้าวก้ต้องลงไปนั่งเลนค่ะ ไม่มีแรง จะเป็นลม กินอะไรย้อนออกหมด ตอนนี้ทานได้ปกติค่า

ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงนะคะ

4y ago

202กรัมค่ะ

บ้านนี้ตอน4เดือนจ้า ตอนไปซาวน้องหนัก 221.81 g ตอนนี้7เดือนแล้วท้องเล็กกว่าคุณแม่4เดือนอีกค่า😂

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ 5เดือนลดไป9โลเลยแม่ กลัวลูกน้ำหนักน้อยมากๆเลยค่ะ

พอๆกับแม่บ้านนี้เลยค่ะตอนท้องลูกคนแรกแพ้หนักมากจาก62เหลือ53จนหมอดุ

บ้านนี้4เดือนกว่าๆเหมือนกันค่ะ พุงเริ่มเห็นชัดมากขึ้น

ดูน้ำหนักเด็กเป็นเกณฑ์ไม่ใช่ขนาดหน้าท้อง

4y ago

รู้ค่ะ น้ำหนักน้อง202ค่ะ ตามเกณฑ์ต้องหนัก100กรัมค่ะ แค่อยากรู้ว่า4เดือนขนาดครรภ์จะประมาณไหนค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ น้ำหนัก​ขึ้นเลย 😂

บ้านนี้เหมือนพุงค่ะแยกไม่ออก55

บ้านนี้4เดือนเกือบ5เดือนค่ะ