7เดือนกว่าๆแล้ว ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ แม่ๆ ท้องแรกด้วย น้ำหนักขึ้น17โล อิอิ😊😊 คุณแม่กินเยอะมากๆ

7เดือนกว่าๆแล้ว ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ
แม่ๆ ท้องแรกด้วย น้ำหนักขึ้น17โล
อิอิ😊😊 คุณแม่กินเยอะมากๆ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือน 3 วันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 8 กิโลกรัม ท้องใหญ่มากเลยค่ะ