แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้จะสี่เดือนครึ่งค่ะ ท้องใหญ่ไปมั้ยคะ แม่ลงไป7โลแล้วค่ะแพ้หนักมากกก

แม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ
30 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกประมาณ5-6เดือนค่ะ

ท้องเท่าบ้านนี้เลยคะ19 วีค

บ้านนี้ท้องออก5-6เดือน 🤣

บ้าานี้ออกตอน4เดือนค่ะ

ถือว่าไม่ค่อยใหญ่นะคะ

เราตอน 12 วีคคะ เริ่มออก

บ้านนนี้ออก5เดือนจ้าา

3เดือนกว่าค่ะท้องเเรก

เรา10w+2เริ่มออกแล้วจ้า